Warning: mysqli_query(): (HY000/1): Can't create/write to file '/tmp/#sql_10f5_0.MYI' (Errcode: 28 - No space left on device) in /home/wwwroot/dtcp23/wp-includes/wp-db.php on line 2024
CLB Viettel: Hãy vô địch theo cách của bạn,CLB Viettel:

Five88_nhà cái đẳng cấp hàng đầu châu lục

Ngưỡng cửa thiên đường chỉ còn cách CLB Viettel đúng một bước chân. Và liệu họ có đủ bản lĩnh để vượt qua trở ngại mang tên Sài Gòn FC trong 90 phút tới đây?

Thời khắc CLB Viettel chứng tỏ bản lĩnh

Với mạch trận bất bại với 5/6 chiến thắng trong giai đoạn 2, CLB Viettel đang băng băng tiến về đích ở V-League 2020. Lúc này, họ đang dẫn đầu BXH với 38 điểm, nhiều hơn đối thủ bám đuổi Hà Nội 2 điểm. Và rõ ràng chỉ cần thắng thêm một trận đấu nữa, đội bóng áo lính sẽ chính thức trở thành vị vua mới tại V-League trong mùa giải thứ 2 tham dự giải đấu.

Với việc đang nắm trong tay quyền tự quyết, đây cũng chính là thời khắc mà đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng sẽ phải chứng tỏ bản lĩnh để chứng minh rằng mình xứng đáng bước lên ngôi vô địch.

Ở mùa bóng năm nay, CLB Viettel đã cho thấy được độ quái và sự lì lợm của mình bằng những thắng lợi với cách biệt tối thiểu. Đáng chú ý trong giai đoạn 2, họ đã thắng tới 4 trận đấu với cùng tỷ số 1-0 tối thiểu.

CLB Viettel Hãy vô địch theo cách của bạn hình ảnh
CLB Viettel chỉ còn cách ngưỡng cửa thiên đường đúng một bước chân

 

Bất chấp những sức ép ghê gớm từ các đối thủ, hàng thủ đội bóng áo lính vẫn đứng vững như bàn thạch. Chính năng lực, kinh nghiệm, bản lĩnh và sự tập trung của các hậu vệ mà nổi bật là cặp tuyển thủ Ngọc Hải – Tiến Dũng đã giúp CLB Viettel vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể đến được rất gần với đỉnh vinh quang.

Tất nhiên trong thành tích ấn tượng đó, thủ thành Trần Nguyên Mạnh cũng đã có một sự đóng góp không hề nhỏ. Thủ thành người xứ Nghệ

 

 

Que Ngoc Hai CLB Viettel
Quế Ngọc Hải và đồng đội sẽ cần nhiều tới bản lĩnh để có thể hoàn thành mục tiêu lớn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *